Toydi.vn - Make your move

CÁCH FINGER SAO CHO ĐÚNG ĐIỆU

Toydi Saturday, 01 October, 2022

Phát hành “Handjob chân kinh” cho các chàng nhưng hôm nay em Kiều mới ra mắt cẩm nang finger job khiến nàng lên tận chân mây chỉ với châm ngôn “bàn tay ta làm nên tất cả”.

 

  1. Vệ sinh sạch sẽ, không bẩn tý nào

Tay, ngón tay, kẽ tay luôn là top những vị trí nhiều vi khuẩn nhất, tưởng tượng cả ngày cầm nắm bao nhiêu thứ mà tối đến không vệ sinh sạch sẽ, xà phòng đàng hoàng thì bao nhiêu vi khuẩn có thể xâm nhập vào cobe nhạy cảm mong manh. Chú ý cắt, giũa và vệ sinh kẽ móng tay sẽ giúp giảm nguy cơ xước xát, nhiễm bệnh lại giúp nàng cảm nhận được sự mềm mại, tinh tế. Nhưng trong nhiều trường hợp bất ngờ thì vẫn cứ nên thủ sẵn một hộp bcs ngón tay cho chắc cú nhé anh em! Tham khảo tại @rendi.vn hoặc @lalendi.vn 

  1. Nước nôi đầy đủ

Không phải lúc nào bưm bứm cũng nhiều nước để dễ dàng tiến sâu vào rừng, các chàng hãy chú ý sử dụng ngón tay chậm rãi, nhẹ nhàng trước khi tổng tiến công. Việc xoa nhẹ cánh bướm, vuốt ve sẽ giúp kích thích các dây thần kinh khu vực tam giác của nàng. Đồng thời xoa nhẹ hotle, tinh nghịch hơn chút thì lặp lại động tác vài lần rồi dừng lại để nàng nắng cực rồi tới công chuyện. Combo nhiều nước bao gồm: Hôn môi - Hôn sâu - Hôn bụng - Hôn đùi non - Hôn bưm bứm - Finger. Lưu ý: Bác có thể thay tất cả từ “hôn” thành từ “liếm”. Nếu nàng là newbie thì bác nên cân nhắc sử dụng gel vì lúc này tâm trạng căng thẳng, cô bé chưa quen với việc có vật thể lạ xâm nhập.

  1. Động tác

Finger chỉ là thò và thụt? Không, nếu finger chỉ là thò với thụt thì cúc cu chỉ cần size ngón tay chứ đâu cần hơn. Nếu chỉ móc lên móc xuống thì chỉ là dạo đầu, còn với vài động tác dưới thì bác đã bắc tên lửa để nàng lên không trung rồi:

  • Dùng ngón tay từ từ chậm rãi tiến vào cô bé, các ngón tay còn lại xoa nhẹ phía bên ngoài và có thể day nhẹ hotle, đẩy cuộc vui lên cao trào bằng cách cử động giật tay liên tục từ nhẹ nhàng đến mạnh mẽ.

  • Cử động ra vào ngón tay liên tục, kiểm soát tốc độ từ chậm sang nhanh và ngược lại 

  • Kết hợp finger job với đá lưỡi vào hotle, thi thoảng dùng lưỡi hành sự với cô bé

  1. Âu yếm

Không chỉ dừng lại ở finger job tại chỗ mà ai cũng biết là chỗ nào, hãy kết hợp các động tác vuốt ve từ đầu tới chân, day day núm trên núm dưới là hết sảy con nhà bà bảy!

Bạn đang xem: CÁCH FINGER SAO CHO ĐÚNG ĐIỆU
Bài trước Bài sau
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Danh sách so sánh

Giỏ hàng

Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi
Liên hệ