Toydi.vn - Make your move

DẠO ĐẦU VỚI CHỔI LÔNG NHƯ THẾ NÀO ĐỂ ĐỐI TÁC ĐÊ MÊ?

Toydi Thursday, 15 September, 2022

Chổi lông - brush - là một trong những sex toy đơn giản nhưng cực kì hữu hiệu nếu các bạn đang muốn “đổi gió” trên giường. Vậy làm thế nào để sử dụng chổi lông một cách hiệu quả, khiến đối tác phải ưỡn người xin tha?

1. Kết hợp chổi lông và bịt mắt.

Khi bị bịt mắt, mọi giác quan khác của con người - đặc biệt là xúc giác - sẽ được cải thiện đáng kể. Người bị bịt mắt sẽ cảm nhận rõ hơn đường đi mềm mại của chổi lông trên cơ thể mình, thấy được sự ngứa ngáy khó chịu khi đối phương trêu chọc, đặc biệt là khi bạn “tấn công” dồn dập vào vùng bẹn và vùng kín bằng cách liên tục dùng đầu chổi cọ xát nhẹ nhàng.

2. Kết hợp chổi lông và dây trói.

Nếu như bạn có loại dây trói chuyên dụng của SM thì tốt, còn nếu không, bạn hoàn toàn có thể dùng cà vạt/khăn lụa để trói dạng hai chân đối tác ra. Sau đó, hãy cứ từ từ thưởng thức gương mặt quằn quại khi được kích thích của đối tác mỗi lần bạn dùng chổi lông quét dọc bụng, đùi trong, phần bẹn và đặc biệt là vùng kín.

3. Kết hợp chổi lông và nước đá lạnh.

Chuẩn bị một tô nước đá lạnh, sau đó nhúng ½ phần chổi lông vào. Đây chính là “trò chơi nhiệt độ” huyền thoại chứ còn gì nữa! Dùng chổi lông quét một đường dọc sống lưng của đối tác, sau đó di chuyển dần về vùng mông và bẹn thành từng đường tròn. Hãy đảm bảo đối tác cảm nhận được combo tuyệt vời giữa sự mềm mại của lông và sự mát lạnh tê người của nước đá nhé!

4. Kết hợp chổi lông và mật ong.

Nhỏ 2-3 giọt mật ong (đã được đun nóng) lên núm vú của đối tác, sau đó dùng chổi lông mơn trớn khu vực núm vú và quanh ngực. Mỗi nhát quét của chổi lông sẽ khiến đối tác cảm nhận rõ ràng được nhiệt độ nóng ấm và sự sền sệt đầy nhục dục của mật ong trên cơ thể. Trò này mà chơi luân phiên với đá lạnh thì… ực!

Bạn đang xem: DẠO ĐẦU VỚI CHỔI LÔNG NHƯ THẾ NÀO ĐỂ ĐỐI TÁC ĐÊ MÊ?
Bài trước Bài sau
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Danh sách so sánh

Giỏ hàng

Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi
Liên hệ