Điều khoản

 

- Đối với các sản phẩm có lỗ sạc trực tiếp trên thân máy, sử dụng khăn ẩm tẩm cồn y tế 70 độ để vệ sinh và khử trùng máy. Hạn chế không rửa máy trực tiếp dưới vòi nước chảy trừ khi đó là các sản phẩm chống thấm.

- Đối với các sản phẩm có lỗ sạc không nằm trực tiếp trên thân máy, có thể sử dụng nước và xà phòng để vệ sinh máy. Tuy nhiên, cần đặc biệt chú ý đừng để nước dây vào lỗ sạc.

- Với các sản phẩm không dùng điện (cockring cao su, cốc thủ dâm cao su, v…v), có thể dùng nước và xà phòng để trực tiếp vệ sinh.

- Sạc máy và để máy chạy 2-3 lần/tuần kể cả khi không có nhu cầu sử dụng để đảm bảo mô tơ máy không bị ảnh hưởng.

- Cất giữ máy ở nơi khô ráo, thoáng mát, độ ẩm thấp, tránh tiếp xúc trực tiếp với nguồn nhiệt vì sẽ ảnh hưởng tới chất lượng silicone, gây ẩm mốc cho lõi sản phẩm.

- Lỗ sạc của sản phẩm thường nằm gần chữ DC trên thân máy. Khi xuất xưởng, phần silicone được bịt kín ở lỗ sạc để đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển. Khi sử dụng, bạn chỉ cần dùng lực, cắm chân sạc vào sâu hẳn trong lỗ sạc theo góc 90 độ. KHÔNG dùng dao, kéo để phá hủy lớp silicone bọc ngoài.

- Khi sản phẩm nhận sạc, đèn trên thân máy sẽ nhấp nháy báo hiệu. Đèn này sẽ ngưng nhấp nháy khi đầy pin. Thông thường, bạn cần sạc 1h30-2h cho mỗi sản phẩm, và mỗi lần sạc dùng được trung bình từ 150p tùy theo thiết kế. Thời gian sạc và thời gian sử dụng sẽ có chênh lệch giữa các dòng sản phẩm khác nhau.

- Với các sản phẩm sex toy thâm nhập sâu, nếu như có hiện tượng đau rát, không đưa được vào cơ thể, hãy sử dụng kèm thêm gel bôi trơn.

- Với các sản phẩm dùng pin, đảm bảo tháo lắp pin theo đúng cực. Nếu các bạn không chắc phải tháo lắp pin thế nào, hãy nhắn tin cho Toydi để có clip hướng dẫn cụ thể.

Danh sách so sánh

Giỏ hàng

Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi
Liên hệ