Hết hàng
Shop bán những sản phẩm giá cực kì tốt và có tính cạnh tranh cao so với các shop khác, sản phẩm rất chi hài lòng

Máy Massage Olena

Thương hiệu: Toydi.vn - Make your move Mã: PVN146
Hết hàng
625.000₫

MÁY RUNG OLENA - 675.000VND

Tín hiệu vũ trụ cho các khách yêu đang tìm kiếm và băn khoăn ‘không biết loại máy nào có khả năng xoay, ngoáy mô phỏng lại cảm giác được tiến từ từ vào bên trong’ đã đến đây.
OLENA sinh ra như một sự cải tiến về trải nghiệm, là lựa chọn hoàn hảo cho những anh chị em cần thứ gì đó mới mẻ và nhiều cảm xúc hơn. Thiết kế sang trọng với màu tím tinh tế và màu gold sáng loáng, sản phẩm này sẽ khiến khách yêu không ngừng ngắm nhìn.
Khác biệt hoàn toàn với các sản phẩm rung thông thường, OLENA kết hợp đồng thời giữa vuốt ve bên ngoài với đầu rung sóng âm và thâm nhập sâu với đầu xoay ngoáy 360 độ linh hoạt. Anh chị em có thể điều chỉnh theo ý thích với 7 chế độ xoay và 10 chế độ hút.

Khi sử dụng, bạn nên dùng đầu hút để bắt đầu với các điểm nhạy cảm trên cơ thể trước, sau đó hãy kết hợp thêm chút gel hoặc BCS (khuyến khích) để giúp cho máy thâm nhập dễ dàng hơn. Sau bước thâm nhập hãy hướng đầu hút lên trên, về phía trước để tiếp giáp với điểm C (hotle) hoặc phần đáy chậu (với người dùng là nam), tiếp theo đó mới bắt đầu bật chế độ xoay ngoáy đồng thời di chuyển nhẹ nhàng.
Máy sẽ phù hợp và đem lại trải nghiệm tốt hơn với các anh chị em đã quen với việc thâm nhập.

▪️Chất liệu: Silicone +ABS (an toàn cho người dùng)
▪️Độ chống nước: IPX7
▪️Chế độ rung: 7-10 chế độ
▪️Máy sử dụng sạc USB (dây sạc có sẵn trong hộp khi mua)
▪️Kích thước: 10.5cm (dài) x 13.6cm (rộng)
▪️Hướng dẫn sử dụng:
1. Unbox và kiểm tra sản phẩm, cắm sạc tại lỗ nhỏ trên chữ DC (hình minh họa ở post trên), cắm lực thật mạnh để xuyên qua lớp silicone. Máy nhấp nháy đèn báo hiệu sạc, khi đầy đèn sẽ hết nhấp nháy.
2. Ấn giữ nút Power 3s để bật/tắt chế độ xoay. Ấn nút Power 1 lần để chuyển các chế độ xoay.
Ấn giữ nút O 3s để bật/tắt chế độ rung sóng (C-spot). Ấn nút O 1 lần để chuyển chế độ.
3. Sử dụng theo sở thích, có thể dùng cho cả âm đạo và cửa hậu. Khuyến khích dùng kèm BCS hoặc gel bôi trơn để có trải nghiệm tốt nhất.

Xem thêm Thu gọn
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Danh sách so sánh

Giỏ hàng

Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi
Liên hệ