Còn hàng
Shop bán những sản phẩm giá cực kì tốt và có tính cạnh tranh cao so với các shop khác, sản phẩm rất chi hài lòng

Set 10

Thương hiệu: Toydi.vn - Make your move Mã: PVN93
Còn hàng
395.000₫

[8 cách để làm mới cuộc yêu với còng tay]
1. Tự còng 2 tay của mình lại và để ở phía trước, sau đó dùng tay nghịch ngợm âm vật (hột le) lúc đối tác còn đang húc vào người mình ;)
2. Tự còng hai tay của mình để sau lưng để đối tác có thể giật lấy và nắm quyền chủ động khi đang doggy
3. Thử tự còng tay trái của mình và tay phải của đối tác xem cả hai có nghĩ đc tư thế nào mới lạ hay không ;) sẽ hơi khó khăn chút đấy, nhưng mà có khó mớ ló cái khôn nhỉ
4. Đi ra khỏi phòng ngủ đi! Hãy còng tay cô nàng hư hỏng của mình vào lan can cầu thang/ ban công thành ban công. Nếu bạo hơn nữa, hãy còng tay nàng vào nhành cây thấp thấp để nhấp nhô lúc public nhé ;)
5. Còng tay đối tác sau 1 cái ghế (y như các phim hành động trói tội phạm) sau đó trêu chọc chàng bằng cách cởi đồ từ từ cho chàng nứng hừng hực mà không thể làm gì được.
📌Bonus: nếu nàng biết Twerk thì đừng ngần ngại mà cọ trái đào xinh vào cậu bé của chàng nhé
6. Role play. Đừng dùng chay còng tay nữaa. Đóng giả cảnh sát- tội phạm, ông chủ- người hầu, chủ- vật nuôi/đầy tớ xem saooo
7. Đối tác không thích BDSM? Không sao cả! Hãy đung đưa chiếc còng trên tay và thì thầm vào tai nàng/chàng "Hôm nay em/anh hư hỏng hơn mọi lần đó nhé, có tin là em/anh còng tay lại không"
8. Sau khi BJ xong xuôi, nàng hãy còng tay chàng vào thành giường và đùa giỡn với cậu nhỏ đến khi chàng lại cương mới thôi. Này thì ấn đầu em lúc BJ này, này thì tét mông em đỏ rát này, bây giờ thì hết đường mà phạt em nữa nhé!! Làm thêm trọn bộ Set BDSM 10 món của lalendi nữa thì đêm này anh khô máu với em luônnn. !!!.

Xem thêm Thu gọn
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Danh sách so sánh

Giỏ hàng

Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi
Liên hệ