Hết hàng
Shop bán những sản phẩm giá cực kì tốt và có tính cạnh tranh cao so với các shop khác, sản phẩm rất chi hài lòng

TPCN Good Health 30v - Nhập khẩu chính hãng

Thương hiệu: Toydi.vn - Make your move Mã: PVN87
Hết hàng
275.000₫

CẢI THIỆN THỜI GIAN & ĐỘ CỨNG TINH CHẤT HÀU GOODHEALTH (NZ NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG) KHI QUAN HỆ
.
Lalendi chính thức là đại lý phân phối sản phẩm GoodHealth nhập khẩu chính hãng từ New Zealand, với dòng sản phẩm 30v (chiết xuất từ hàu tươi) rất phù hợp với bạn nào muốn thử sử dụng, thử trải nghiệm độ “bốc” của dòng TPCN quốc dân này. Các bạn khi mua nhớ check thật kỹ thông tin, chứ hàng giả, hay hàng trôi nổi trên thị trường & Shopee tràn lan lắm.
.
Theo trải nghiệm cá nhân thì Good Health của NZ là 1 trong những loại tốt nhất để cải thiện sức khoẻ sinh lý nam, sản phẩm giúp cải thiện sức khỏe sinh lý từ bên trong mà ở tầm giá rất dễ chịu so với những loại khác loanh quanh cả triệu đồng.
.
🎯 Ưu điểm của Good Health là giúp cải thiện ham muốn nhiều hơn, kéo dài thời gian và đặc biệt là “độ cứng”, chỉ riêng cái này cũng là ghi điểm 10 rồi. Đây là loại hàng nhập khẩu chính hãng, xịn nhất trên thị trường (có giấy chứng nhận, scan barcode check hàng thật) và chỉ cần mở nắp giấy bên trong ngửi là thấy mùi hơi nồng, như thế mới là chuẩn chỉnh. Loại này hấp thụ nhanh hơn nhiều so với cách ăn uống và tập thể thao (dù phải để ý 2 yếu tố này), 1v tương đương với chiết xuất từ khoảng 4 con hàu, mà các bạn cứ đọc album highlight feedback cho yên tâm, chứ không cải thiện lúc nào cũng ám ảnh, ảnh hưởng tới cuộc sống.
.
🎯 Giá: 275K, lọ 30 viên - Uống ngày 2v chia làm 2 lần và nên uống cùng nước ấm cho hiệu quả.
.

Xem thêm Thu gọn
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Danh sách so sánh

Giỏ hàng

Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi
Liên hệ