Hết hàng
Shop bán những sản phẩm giá cực kì tốt và có tính cạnh tranh cao so với các shop khác, sản phẩm rất chi hài lòng

máy rửa mặt Ripple

Thương hiệu: Toydi.vn - Make your move Mã: PVN59
Hết hàng
325.000₫

Trứng rung là một trong số những sản phẩm dễ sử dụng, đa năng, không kén người dùng, gọn gàng và đều kích thích được tất cả các điểm nhạy cảm, kể cả đưa vào bên trong. Tuy nhiên, xét về đối tượng sử dụng phù hợp nhất thì vẫn là các cặp đôi muốn đổi gió và tương tác với nhau. Ngoài trứng rung Nezend ‘làm mưa làm gió’ thì shop cân nhắc nhập thêm một loại mới để gia tăng sự lựa chọn cho các khách hàng. Để so sánh độ ‘xịn’ thì chiếc trứng rung này chắc chắn không thể ngang bằng với Nezend nhưng cũng không hề kém cạnh chút nào.
Trứng rung Ripple có kích thước lớn hơn, thiết kế và màu sắc đẹp mắt hơn, cách sử dụng cũng linh hoạt dễ dàng. Ưu điểm lớn nhất của em này mà shop thấy là phạm vi điều khiển cũng được 8m đầu sạc USB ngay ở phần đầu trứng, giảm bớt nỗi lo cho khách hàng nếu có làm mất sạc, điều khiển điều chỉnh dễ, thay pin cũng dễ.
Nếu bạn có tài chính hơi eo hẹp, thích những toys nhỏ xinh hoặc đơn giản là muốn trải nghiệm thử trước khi sử dụng những toy nặng đô hơn thì đây là một trong số lựa chọn tốt nhất.

▪️Chế độ rung: 10 chế độ
▪️Máy sử dụng đầu sạc USB + pin CR2032
▪️Kích thước: 8.5cm (dài) x 3.5cm (rộng)
▪️Cách sử dụng (lướt sang trái để xem thêm video đính kém)
1. Sạc máy: xoay đầu máy sang bên phải để thấy đầu sạc USB, cắm vào bất cứu vị trí nào tiếp nhận đầu USB. Tiếp theo, sạc cho đến khi đèn hết nhấp nháy thì rút ra.
2. Ấn giữ nút Power trên trứng 3s để bật/tắt, ấn 1 lần để chuyển chế độ
3. Sử dụng điều khiển:
Bạn phải bật máy trước để kích hoạt tín hiệu với điều khiển. Sau đó bạn ấn giữ 3s trên điều khiển để bật/tắt trứng, ấn giữ nút 〰️ để chuyển chế độ rung.
Thay pin điều khiển chỉ cần xoay về phái bên phải, đẩy pin ra và thay pin mới vào là xong.
▪️Sản phẩm chống nước tốt

Xem thêm Thu gọn
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Danh sách so sánh

Giỏ hàng

Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi
Liên hệ