Toydi.vn - Make your move

4 SẢN PHẨM SEX TOY CHO BẠN NỮ CHƯA QUAN HỆ TÌNH DỤC

Toydi Thursday, 16 June, 2022

Một trong những câu hỏi mà Toydi hay gặp nhất khi các bạn nữ muốn tiếp cận sex toy là: “Toydi ơi, xài toy như này thì có bị rách màng trinh không?” Câu trả lời là KHÔNG nha, nếu như các bạn lựa chọn đúng sản phẩm kích thích ngoài, đảm bảo không cần thụt ra thòi vào mà vẫn mê tơi.

1. Son rung

Ghi điểm bằng ngoại hình ngụy trang siêu cute, em son rung này sẽ là sản phẩm hoàn hảo cho những chị em newbie. Son rung gồm 10 chế độ rung, từ nhẹ nhàng, rung liên tục tới rung theo nhịp nên đảm bảo các chị em sẽ được thỏa mãn nè. Chú ý một chút xíu là bề mặt tiếp xúc của son rung khá bé nên mức độ kích thích sẽ khá nhẹ nhàng, bạn nữ nào thích “nặng đô” hơn thì xin mời đọc tiếp nhé ;)

2. Lưỡi rung Lick

Các anh mà không chăm chỉ oral cho các chị em thì coi chừng chị em mỗi người sắm ngay một Lưỡi rung Lick nhé, không đùa đâu!!! Với kích thước chỉ nhỏ bằng quả trứng nhưng sức công phá lại siêu mãnh liệt, Lưỡi rung Lick là sản phẩm mà Toydi cực yêu thích vì đem lại cảm giác mơn trớn mê li cho chị em, mà lại nhỏ xinh nên bảo quản cực dễ.

3. Chày rung Love Magic

Em chày rung mô phỏng theo quả chày Hitachi huyền thoại này thì khỏi phải bàn rồi nha, rung tụt lòn luôn ạ, không nói điêu! Do bề mặt tiếp xúc lớn nên em này rung cũng cực mạnh, mà theo lời chị Nhị Nương thì “Đảm bảo lên đỉnh trong vòng 5p”. Chu choa, nghe như này mà chưa thử thì chị em đã bỏ lỡ  một trải nghiệm lên đỉnh có một không hai rồi đó.

4. Máy hút hột le (clit suction) Polly plus

Polly plus là món sex toy mà Toydi cảm thấy sang chảnh nhất, thanh lịch nhất, đảm bảo sẽ là món quà mà quý cô nào cũng muốn được nhận. Thiết kế của em Polly plus tạo thành hiệu ứng hút trên hotle của chị em, ngoài ra còn có tính năng tạo nhiệt độ để các bạn nữ cảm nhận được sự liếm láp, mút mát, phê không thể tả. Chưa kể phần thân của Polly plus còn kèm 10 chế độ rung, giúp chị em nào hứng lên thì có thể kích thích điểm G luôn!

Một tip nho nhỏ là khi dùng toy, chị em có thể bôi một chút gel/tinh dầu massage ở hột le để có trải nghiệm “dữ dội” nhất nhé

Bạn đang xem: 4 SẢN PHẨM SEX TOY CHO BẠN NỮ CHƯA QUAN HỆ TÌNH DỤC
Bài sau
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Danh sách so sánh

Giỏ hàng

Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi
Liên hệ