Toydi.vn - Make your move

SAI LẦM PHỔ BIẾN NHẤT KHI LỰA CHỌN SEX TOY

Toydi Wednesday, 05 October, 2022

Trong quá trình bán/sử dụng/nghiên cứu và tìm hiểu về sếch toy, chị Nhị Nương nhận ra rằng, hầu hết các bạn nữ đều sẽ mắc phải sai lầm siêu phổ biến này. Đó chính là việc lựa chọn sếch toy không đúng size.

Có 2 nguyên nhân chính dẫn đến việc sếch toy bị lệch size so với mong muốn của các bạn.

  1. Mua hàng theo trend, không tìm hiểu kỹ thông số sản phẩm nên nghĩ rằng miễn là hàng hot/best seller thì auto phù hợp với bản thân.

  2. Chưa dành thời gian tìm hiểu và khám phá cơ thể, dẫn đến việc không biết được “khả năng” tiếp nhận các sản phẩm sếch toy của mình đến đâu.

Với trường hợp (1), giải pháp đặt ra quá là đơn giản. Các bạn đừng quên tìm hiểu rõ thông tin sản phẩm trước khi chốt quyết định mua hàng, và đừng ngại nhắn tin hỏi người bán nếu như trên website/platform bán hàng không có đủ thông số kỹ thuật cần thiết nhé.

Với trường hợp (2), để chị Nhị Nương mách cho các bạn một bí kíp nè.

  • Với các bạn nữ ít quan hệ/chưa quen quan hệ thâm nhập/không muốn hoặc chưa có điều kiện xài kèm gel: size sếch toy thâm nhập cho “bé mèo” nên rơi vào khoảng từ 2-3cm đường kính.

  • Với những bạn nữ sẵn sàng chơi hardcore hơn/dùng toy kèm gel: size sếch toy thâm nhập cho “bé mèo” có thể lên đến tầm 3.6-3.8cm đường kính.

  • Với toy cho lỗ nhị: luôn luôn bắt đầu từ size bé nhất (tầm 1.4-2cm đường kính) nếu các bạn chưa có kinh nghiệm. Cứ từ từ rồi hẵng nâng cấp lên nha.

Hi vọng các chị em sẽ bỏ túi những gạch đầu dòng này để có trải nghiệm xài toy đê mê nhất nhé. Và đừng quên, website https://toydi.vn/ vẫn luôn có 7749 sản phẩm siêu phù hợp để các chị em bung xõa nha!

Bạn đang xem: SAI LẦM PHỔ BIẾN NHẤT KHI LỰA CHỌN SEX TOY
Bài trước Bài sau
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Danh sách so sánh

Giỏ hàng

Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi
Liên hệ