Toydi.vn - Make your move

MỘT HÃNG TOY ĐỈNH CAO CHO NHỮNG NGƯỜI VỪA NGHIỆN SEX VỪA NGHIỆN CÔNG NGHỆ?

Toydi Wednesday, 05 October, 2022

Chạy đâu cho thoát lưới trời của Lovense hỡi các bạn ơi =)) Với những dân chơi lâu năm, Lovense đã không còn là cái tên xa lạ trong làng sếch toy. Với siêu phẩm best seller là Lush - dòng trứng rung mô phỏng hình dáng quần lót rung kết hợp con nòng nọc với khả năng điều khiển từ xa qua Bluetooth bất chấp khoảng cách địa lí, chuỗi máy Lush đã làm điên đảo thế giới ảo và trở thành món must-have toy cho các cặp đôi yêu xa.

Tuy nhiên, điều ít người biết là ngoại trừ Lush, hãng Lovense còn có nhiều dòng sản phẩm toy công nghệ cao, được xem là tiên phong mở đường cho việc ứng dụng công nghệ vào sếch toy, biến trải nghiệm dùng toy trở thành trải nghiệm high-end ngầu đét.

  • Dòng sản phẩm cốc thẩm du Max cho nam: Tương tự như Lush, dòng sản phẩm cốc thẩm du Max giúp chị em có thể điều khiển được độ rung từ xa, là công cụ không thể thiếu để hâm nóng tình cảm nếu hai bên đang phải yêu xa.

  • Dòng sản phẩm Edge: Bạn muốn được trải nghiệm điều khiển giật đùng đùng không chỉ ở “bé mèo” hay “bé ciu” mà còn ở lỗ nhị? Thế thì phải thử ngay Edge - mẫu sản phẩm toy kích thích tuyến tiền liệt và đặc biệt phù hợp với những ai muốn trải nghiệm việc chơi ây-nồ hạng nặng.

  • Dòng sản phẩm b.uttplug Hush: Chơi lỗ nhị nhưng nhẹ nhàng hơn tí thì sao ta? Mời các bạn đến với collection 4 mẫu b.uttplug mang tên Hush, đa dạng về size và đều chung đặc điểm là một người nhấn rung, hai người cùng sướng.

  • Dòng sản phẩm chày Domi: Nếu con chày huyền thoại Hitachi từng phá đảo thế giới người dùng 18+, thì Domi hứa hẹn sẽ nhân đôi, nhân ba sự sung sướng với khả năng kết nối Bluetooth không giới hạn.

Nói đến đây là thấy nhiều người rục rịch mê lắm rồi đó =)) Do tỉ giá chênh lệch và chi phí vận chuyển nên mua Lovense ở Việt Nam sẽ khá chát (dao động từ tầm 3tr-5tr/sản phẩm), nên bạn nào có người thân/người quen đi nước ngoài, có thể tranh thủ nhờ được thì nhờ hốt liền, đảm bảo giá thành sẽ dễ chịu hơn mà chất lượng thì ối giồi ôi luôn.

Bạn đang xem: MỘT HÃNG TOY ĐỈNH CAO CHO NHỮNG NGƯỜI VỪA NGHIỆN SEX VỪA NGHIỆN CÔNG NGHỆ?
Bài trước Bài sau
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Danh sách so sánh

Giỏ hàng

Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi
Liên hệ