Toydi.vn - Make your move

5 LÍ DO VÌ SAO CHỊ EM CẦN SỞ HỮU SEX TOY

Toydi Thursday, 15 September, 2022

1. Giúp nàng hiểu hơn về bản thân

Văn hóa phương Đông nhìn chung vẫn còn rất dè dặt về việc tìm hiểu sinh lý cơ thể nữ giới, nên nhiều nàng lớn lên mà không biết điểm C (hột le), điểm G, vùng nhạy cảm trên cơ thể của mình ở đâu. Thành ra thủ dâm không biết, lúc sex cùng chàng cũng lơ tơ mơ. Nghe có chết không chứ?

Cảm ơn trời phật là chúng ta có sex toy để các nàng có thể “demo” trước khi lâm trận. Việc dùng sex toy kích thích cơ thể sẽ giúp nàng biết chỗ nào trên người mình thì nhạy cảm dễ nulo, chỗ nào là nơi nàng không thích chàng động vào. Đấy, cứ phải biết từ A đến Z về chính mình trước đã, mới tự tin để mà xông pha trên giường.

2. Giúp nàng dễ dàng lên đỉnh

Thật không khó để bắt gặp những confession chia sẻ về việc nữ giới  không thể lên đỉnh, và cả đời chưa từng biết mùi “sướng” là gì. Có thể là do partner không chiều chuộng, hoặc do cơ thể lãnh cảm, hoặc là do nàng không biết kích thích ở đâu để mình phê. Với những tình huống như này, lời khuyên tốt nhất là nàng phải xài thử sex toy. Sex toy có nhiều mẫu mã và độ kích thích đa dạng, chắc chắn sẽ khiến nàng phần nào cảm thấy thoải mái hơn cả khi thủ dâm lẫn khi gần gũi người ấy.

3. Sex toy đi kèm nhiều lợi ích sức khỏe

Phải có đến 50% nữ giới ở Mỹ xác nhận trong một nghiên cứu rằng họ sở hữu ít nhất một món sex toy phù hợp với nhu cầu của bản thân, vì sex toy khiến nữ giới dễ lên đỉnh hơn rất nhiều. Mà lên đỉnh được thì nào là giảm stress, da dẻ mịn màng, ngủ sâu ngủ ngon,... ai mà không mê?

4. Giúp nàng nâng tầm đời sống tình dục

Có những món sex toy đặc biệt thiết kế cho cả đôi nam nữ cùng dùng. Có những bé ciu giả hai đầu dành riêng cho những cặp lesbian. Lại có món butt plug để các cặp gay có thể kích thích nhau cùng một lúc. Nghe có mê tơi không? Đưa sex toy vào phòng ngủ sẽ giúp nàng dạn dĩ hơn, nghĩ ra nhiều chiêu, nhiều thế mới lạ để kích thích đối tác hơn. Mua một, lại sướng cả hai, pha đầu tư này hời quá rồi.

5. Giúp nàng “bằng chị bằng em”

Thời buổi này rồi, nữ giới cũng phải quan tâm đến sức khỏe tình dục của mình, chứ không thể cứ bỏ bê nó được. Hầu hết các chị em bây giờ bắt đầu mạnh dạn dần, không ngại đầu tư, từ nước hoa vùng kín, dung dịch vệ sinh,... cho đến sex toy muôn màu muôn vẻ.

Cảm giác có một collection “bí mật” này thực sự là một trải nghiệm vô cùng đáng tự hào. Nó chứng tỏ nàng là người hiểu về cơ thể, trân trọng và chăm sóc cơ thể của chính mình cũng như không ngại để cơ thể hưởng thụ những gì sung sướng nhất. Quá là đãaa

Mua sex toy ở đâu?

Nhiều chị em vẫn còn ngại ngần câu chuyện dùng sex toy, có lẽ phần lớn bắt nguồn từ việc chị em bị dọa bởi mấy con ciu giả cao su to tổ bố, nhìn mất cả mê. Có món sex toy nào nho nhỏ xinh xinh mà vẫn khiến bim bím nàng rung động không?

Câu trả lời là: RẤT NHIỀU. Ở đâu ấy à? Sang ngay Toydi.vn chứ đâu! Đảm bảo với chị em là các sản phẩm của Toydi đều đáp ứng tiêu chí vừa sướng - vừa xinh - vừa xịn, không đụng hàng với bất kì sản phẩm đại trà nào trên thị trường. Mua toy cũng phải độc và lạ chứ, mua đồ bình dân ai thèm chơi.

Bạn đang xem: 5 LÍ DO VÌ SAO CHỊ EM CẦN SỞ HỮU SEX TOY
Bài trước Bài sau
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Danh sách so sánh

Giỏ hàng

Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi
Liên hệ