Toydi.vn - Make your move

BẠN BIẾT GÌ VỀ TRẢI NGHIỆM SQUIRT Ở NỮ GIỚI?

Toydi Thursday, 16 June, 2022

1. Squirt là gì? 

Squirt là khi bạn nữ đạt đến một trạng thái cực khoái nhất định lúc làm tình, và “tè” ra nước từ lỗ tiểu (không phải từ âm đạo). Đúng vậy, các bạn không nghe nhầm đâu. Squirt về bản chất là “sướng vãi đái”, chỉ khác là dung dịch squirt không có mùi amoniac, có vị hơi ngọt nhẹ và loãng hơn nước tiểu rất nhiều. 

2. Cảm giác khi squirt ra sao?

Cái này sẽ phụ thuộc không nhỏ vào từng người. Với một số bạn nữ, cảm giác lúc squirt cũng tương tự như khi lên đỉnh bình thường. Một số người lại bảo squirt xong sẽ thấy vùng kín ấm nóng lên và đùi non co giật liên tục. Một số bạn thì lại không thích squirt lắm, vì cảm giác y hệt lúc tè và các bạn bị ngại trước mặt đối phương.

3. Các bước cần thiết để squirt

- Một tâm thế thoải mái (càng gồng, càng cố nghĩ về việc squirt thì sẽ càng khó để squirt thành công). Các chị em có thể mua cái bịt mắt nhẹ nhàng cho thư giãn và đốt thêm tí nến thơm ngọt ngào để tạo không khí.

- Uống nhiều nước. Về bản chất, squirt là nước tiểu, mà càng nhiều nước thì “tiểu” càng dễ ra.

- Một “bé mèo” thật ướt át. Nếu không thích dùng gel bôi trơn thì nàng có thể bơm 1 ống Inner gel, vừa làm sạch vừa giúp “mèo” mướt mườn mượt.

- Đối phương hết sức kiên nhẫn và sở hữu một đôi bàn tay điêu luyện.

- Một màn dạo đầu tương đối lâu và nóng bỏng để sự nulo được xây đắp dần dần bên trong cơ thể chị em.

4. Một số kỹ thuật giúp nàng squirt

- Chàng để ngửa lòng bàn tay như tư thế gọi chó, sau đó dùng ngón giữa (có thể kết hợp ngón trỏ) móc liên tục vào vùng điểm G của nàng. Để tăng cường kích thích, có thể nhờ nàng massage thêm ở hột le, hoặc sử dụng một bé sex toy xinh xinh tại Toydi.

- Vẫn giữ tư thế tay như vậy, nhưng thay vì móc thì chàng hãy để ngón tay chà nhẹ dọc nóc âm đạo. Chú ý kết hợp lực của cánh tay để bàn tay không bị mỏi.

- Kết hợp tay và lưỡi cùng lúc, tay kích thích điểm G trong khi lưỡi thì mơn trớn ở hột le.

5. Lỡ thử rồi mà vẫn không squirt được thì sao?

Thì chả sao cả. Không phải bạn nữ nào cũng có thể squirt được, và không phải ai cũng thích squirt. Sex vẫn luôn vui và luôn sướng kể cả khi nàng có tè ra nệm hay không. Đừng bao giờ để áp lực phải squirt khiến nàng và chàng cảm thấy nặng nề hay không vui mỗi khi lăn lộn cùng nhau nhé.

Bạn đang xem: BẠN BIẾT GÌ VỀ TRẢI NGHIỆM SQUIRT Ở NỮ GIỚI?
Bài trước Bài sau
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Danh sách so sánh

Giỏ hàng

Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi
Liên hệ