Toydi.vn - Make your move

CÁCH NHAU NỬA VÒNG TRÁI ĐẤT NHƯNG BÉ CHYM BÉ BỨM VẪN GIẬT ĐÙNG ĐÙNG?

Toydi Thursday, 15 September, 2022

Vâng, các bạn không đọc nhầm đâu. Ngành công nghiệp sẹc toi đã phát triển tới mức sử dụng công nghệ giúp các cặp đôi yêu xa trải nghiệm cảm giác “ứ ừ ư” cùng nhau để hạn chế việc xa mặt cách lòng, tránh tạo cơ hội cho những chàng những nàng matcha xông vào cuộc tình đôi ta.

Với ứng dụng Lovense remote và bất kì sản phẩm toy nào đến từ hãng công nghệ đỉnh cao Lovense của Mỹ, người Hàn Quốc người Việt Nam, chàng Sài Gòn nàng Hà Nội, anh Châu Phi cô châu Á,... đều có thể cùng nhau tận hưởng sự phê pha tới bến. Một người bấm, người kia rung. Đấy là chưa kể hàng loạt các tính năng cực đỉnh khác như rung theo nhạc, rung theo nhịp điệu, rung theo giọng nói, vừa video call vừa rung, blah bleh.

Vậy các bạn cần làm những gì để cả? Rất đơn giản, hãy tham khảo qua các mẫu sản phẩm hiện có sẵn của Lovense, bao gồm:

1. Lush 2 - dòng toy với thiết kế mô phỏng quần lót rung, giúp kích thích điểm C và điểm G của nàng cùng lúc. Là món hàng kinh điển nhất mà chị em ưa thích.

2. Nora 2 - một chiếc máy rung tai thỏ với kết cấu giúp tấn công thẳng vào điểm G và khiến nàng phê pha hết ý.

3. Max 2 - chiếc cốc thủ dâm mà mọi anh zai yêu xa đều xứng đáng sở hữu. Nàng bấm nút rung một phát là cốc co thắt cho chàng một phát, cứ gọi là mê quá nhỉ? Điểm siêu đặc biệt của Max 2 là tính năng đồng bộ hóa chế độ rung với Nora 2, tức là cặp đôi nào sở hữu combo huyền thoại này có thể cùng nhau tận hưởng đấy!

4. Domi 2 - chày rung huyền thoại Hitachi làm sao sướng bằng Domi, khi mà nàng được chàng nắm quyền kiểm soát chứ? Dí vào bé hột le rồi chuẩn bị giật đùng đùng đi nào.

Một món hàng quá ngon cho những cặp đôi nào đang phải tạm thời xa cách nhau, mà Toydi lại bán giá CAM KẾT rẻ nhất thị trường là 4.500.000, freeship toàn quốc. Đặc biệt, các bạn đọc code PLAYTOY sẽ được giảm thêm 5%, tức là chỉ còn 4.275.000. Nói không ngoa chứ quý vị thử search Lush 2 hoặc các dòng toy khác của Lovense trên mạng đi ạ. Ở Việt Nam toàn bán giá từ 5 triệu đổ lên thui. Bộ sưu tập Lovense tại Toydi đảm bảo hàng xách tay chính hãng 100% với mức giá quá cạnh tranh, xin mời các bạn nổ direct tại Instagram @toydi.vn để đặt hàng ngay nhé!

Bạn đang xem: CÁCH NHAU NỬA VÒNG TRÁI ĐẤT NHƯNG BÉ CHYM BÉ BỨM VẪN GIẬT ĐÙNG ĐÙNG?
Bài trước Bài sau
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Danh sách so sánh

Giỏ hàng

Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi
Liên hệ