Toydi.vn - Make your move

LIST PHIM 18+ NÓNG BỎNG CHO CÁC CẶP ĐÔI

Toydi Thursday, 15 September, 2022

Có bộ phim nào thật là sexy, có yếu tố 18+ nhưng vẫn không bị thô tục quá như phim khiêu dâm để bạn cùng hâm nóng không khí với người ấy không?

1. Sex Education - Giáo dục giới tính. Bộ phim về một anh chàng có mẹ là chuyên gia tình dục, từ đó anh chàng trở thành một tư vấn viên tình dục ở trường cấp 3 của mình.

3. Love. Ranh giới bộ phim mong manh giữa phim nghệ thuật và phim khiêu dâm. Tương đối nặng đô, cân nhắc trước khi xem.

3. Bonding. Nữ chính là một dominatrix - tức là một người có sở thích bạo dâm. Bộ phim cung cấp một số cái nhìn về tình dục rất thú vị và mới mẻ.

4. Chewing gum. Nữ chính sinh ra trong gia đình theo Đạo, đã quyết định bước lên con đường "mất trinh" thông qua những bài học giáo dục giới tính thú vị.

5. Cruel intentions - Ý định độc ác. Một anh chàng hay đi ngủ lang quyết định chấp nhận thử thách rằng sẽ cướp mất “lần đầu tiên” của cô con gái thầy hiệu trưởng trường Đại học.

6. Sex tape - Phim nóng. Một cặp vợ chồng quay lại cảnh làm tình của mình để làm kỉ niệm, và lại vô tình để đoạn băng này bị lộ ra bên ngoài. Oops…

5. Newness - Khát vọng mới mẻ. Phải làm gì khi tình dục trở nên chán dần? Cặp đôi chính trong phim tìm kiếm một làn gió mới trên giường thông qua những cách thức kì dị…

6. Oh, Ramona. Khát vọng tình dục của chàng trai trẻ với cô bạn gái cùng lớp xinh đẹp nhưng xa cách.

7. Friends with benefits. Nếu bạn nào vẫn đang tò mò thế nào là fwb thì đây là một bộ phim phù hợp cho các bạn.

8. Người tình. Quay ở Sài Gòn, kể về mối tình một chàng công tử người Hoa và một thiếu nữ Pháp. Có cảnh nóng siêu cấp nghệ thuật, ư ư...

11. Confessions of a Brazilian call girl. Một cô gái người Brazil bỏ nhà ra đi, trở thành một gái điếm hạng sang với một trang blog về đời sống tình dục.

12. The late boomer. Đến tuổi 30 mới lần đầu trải nghiệm được thế nào là “nứng”, câu chuyện của một chàng zai tân.

13. Love, death and robots. Một chuỗi các hoạt hình đồ hoạt cực sắc nét, y hệt người thật với những cảnh sex vô cùng nóng bỏng

14. The Secretary. 50 shades cứ gọi phim này là cụ =)) BDSM nhẹ nhàng mà vẫn hot.

Bạn đang xem: LIST PHIM 18+ NÓNG BỎNG CHO CÁC CẶP ĐÔI
Bài trước Bài sau
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Danh sách so sánh

Giỏ hàng

Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi
Liên hệ