Toydi.vn - Make your move

NHỮNG DÒNG SẢN PHẨM TOY PHỔ BIẾN CHO NAM GIỚI

Toydi Wednesday, 07 September, 2022

1. Fleshlight - cốc th.ủ d.âm

Cốc th.ủ d.âm thì chắc chắn là sản phẩm phổ biến, dễ mua và dễ sử dụng nhất cho nam giới zồi. Với thiết kế thuôn dài, thường làm từ các chất liệu mềm mại để mô phỏng “bé mèo”, fleshlight giúp các bạn nam tìm kiếm khoái cảm theo cách đơn giản nhất. Fleshlight thì có nhiều thiết kế, nhiều tính năng, tùy vào tài chính mà các bạn có thể chọn những sản phẩm siêu chân thực (có miệng, răng, “bé mèo”, lỗ nhị,...) hoặc thiết kế gọn gàng bỏ túi (dạng trứng th.ủ d.âm) hoặc kèm theo các chi tiết phụ trợ (khả năng tạo nhiệt, lưỡi liếm,...). Thậm chí, còn có những chiếc fleshlight hàng độc hình…bàn chân kèm theo miệng/miệng “bé mèo” cho những bạn nào có foot fetish nữa cơ.

2. C.ockring - nhẫn d.ương v.ật

Cockring là sản phẩm hình tròn rỗng, dạng như chiếc dây buộc tóc, nhưng thay vì buộc tóc thì dùng để buộc quanh gốc d.ương v.ật =)) Mặc dù công dụng chính của c.ockring là để duy trì lưu thông máu, kéo dài thời gian cương cứng, nhưng nhiều sản phẩm c.ockring còn kết hợp thêm khả năng rung/co thắt/tạo nhiệt để tăng cường khoái cảm cho bạn nam. Chưa kể một số mẫu c.ockring còn kết hợp được thành món toy kích thích điểm C ở nữ giới hoặc lỗ nhị ở nam giới nữa, quàoo.

3. Prostate massager - massage tuyến tiền liệt

Tuyến tiền liệt còn được xem là điểm G của nam giới, nhưng lại lỡ ẩn hơi sâu bên trong lỗ nhị. Thay vì dùng tay hoặc nhờ đối tác, các bạn nam hoàn toàn có thể khám phá vùng đất thần tiên này bằng việc dùng toy. Các thiết kế toy thuôn gọn sẽ giúp chàng dễ dàng “đạt đỉnh” chỉ trong chốc lát.

Bạn đang xem: NHỮNG DÒNG SẢN PHẨM TOY PHỔ BIẾN CHO NAM GIỚI
Bài trước Bài sau
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Danh sách so sánh

Giỏ hàng

Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi
Liên hệ