Toydi.vn - Make your move

PHÂN LOẠI CÁC SẢN PHẨM SẾCH TOY PHỔ BIẾN Ở NỮ GIỚI

Toydi Wednesday, 13 July, 2022

1. Máy rung hột le/điểm C

Được xem là thánh địa khoái cảm ở nữ giới, điểm C là nơi khiến hầu hết các chị em phụ nữ dễ dàng lên đỉnh chỉ trong chốc lát. Nếu dùng tay/vòi xịt nước đã chán thì nàng yên tâm, vẫn sẽ luôn có một dòng sản phẩm máy rung chuyên trị cho nàng. Tùy vào từng mẫu mã sản phẩm mà sẽ có loại rung hay hút, nàng chỉ yên tâm dí vào “vùng tư mật” là sướng rỉ nước ngay.

2. Chày rung

Nếu so sánh với xe ô tô thì chày rung phải sánh ngang hàng với Cadillac về độ sang - xịn - mịn. Mặc dù được phát minh với mục đích nguyên thủy là massage cổ vai gáy trị liệu, nhưng theo thời gian, những tín đồ “chơi đồ” đã nhận ra rằng quả chày này mà dùng massage ứ ừ ư thì cứ gọi là…

3. Máy hút

Thay vì chỉ rung đơn thuần, sếch toy dạng máy hút sẽ tạo khoái cảm mềm mại và êm ái hơn cho người sử dụng. Dù là dùng ở điểm C hay ở núm vú, máy hút đảm bảo sẽ khiến chị em quằn quại vì khoái cảm lâng lâng, đặc biệt là siêu phù hợp cho những bạn nữ chưa quan hệ thâm nhập nữa!

4. Dil.do

Dil.do - d.ương v.ật giả - có lẽ là dòng sản phẩm quen thuộc nhất mà tất cả mọi người đều có thể chỉ mặt đặt tên. Với thiết kế mô phỏng bé ciu, dil.do là món sếch toy trông “chân thực” nhất. Tùy vào nhu cầu và sở thích mà các bạn có thể lựa chọn những món dil.do đủ chất liệu (silicone, thủy tinh, gốm, đá,...) và tính năng (trơn, gân gai, rung, thụt, tạo nhiệt,...)

5. Gậy r.ung tai thỏ

Nghe đồn vì Nhật Bản từng cấm lưu thông các sản phẩm sếch toy nên mới sản sinh ra món gậy r.ung tai thỏ huyền thoại này. Với thiết kế thuôn dài để thâm nhập sâu và kích thích điểm G, cộng với chiếc tai thỏ mềm mềm xinh xinh để tấn công điểm C, gậy r.ung tai thỏ là sản phẩm được rất nhiều bạn nữ ưa chuộng vì độ tiện lợi và công năng.

6. Gậy r.ung hình viên đ.ạn

Nếu như các chị em thuộc team thích đồ nhỏ nhỏ, gọn gàng và dễ cất giấu thì gậy r.ung hình viên đ.ạn là một sự lựa chọn tuyệt vời. Với thiết kế hình trụ, dài từ tầm 5 tới 10cm, những bé r.ung xnh xẻo này có thể linh hoạt sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau mà lại không cồng kềnh, khó bảo quản như những đồng chí toy khủng bố khác.

7. Sếch toy ngụy trang

Và cuối cùng, không thể không kể đến trùm cuối trong làng sếch toy cho phái nữ. Cái chặn giấy hình sóc hồng đáng yêu hóa ra lại là máy hút và r.ung? Chiếc dây chuyền xinh xẻo nữ tính không ngờ bật phát là giật đùng đùng? Cái cọ trang điểm trên bàn lại có khả năng khiến nàng lên đỉnh? Quả dâu tây lăn lóc trong bếp không hiểu sao lại có thể hút? Với sự sáng tạo vô biên, các nhà sản xuất toy đã thiết kế nguyên một dòng sản phẩm độc đáo mà không kém phần đê mê cho nàng.

 

Bạn đang xem: PHÂN LOẠI CÁC SẢN PHẨM SẾCH TOY PHỔ BIẾN Ở NỮ GIỚI
Bài trước Bài sau
Bình luận (1 bình luận)
binh-luan

Nguyễn Đình Trọng

07/03/2023

Tôi muốn xem sếch

Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Danh sách so sánh

Giỏ hàng

Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi
Liên hệ