Toydi.vn - Make your move

PH N LOẠI CÁC SẢN PHẨM TOY CHO LỖ ĐUÝT

Toydi Wednesday, 07 September, 2022

Cho dù bạn là nam hay nữ, thẳng hay cong, thì kích thích “lỗ nhị” vẫn có thể đem đến những khoái cảm giật đùng đùng =)) Để chọn được sản phẩm phù hợp cho các tín đồ yêu thích “hậu cung”, chị Nhị Nương xin phép giới thiệu với mọi người những dòng đồ chơi a.nal phổ biến nhất nhé!

 

1. B.uttplug

Buttplug hiểu đơn giản là bất cứ thứ gì có thể nhét vào lỗ nhị. Thông thường, buttplug sẽ được làm từ silicone ABS, thủy tinh, inox không rỉ,... để đảm bảo an toàn cho người sử dụng mà vẫn sướng run người. B.uttplug có rất nhiều hình dáng và mẫu mã khác nhau, từ thiết kế mô phỏng ciu giả, đến các thiết kế 3 - 4 nấc với đường kính tăng dần,... Một lưu ý nho nhỏ cho các bạn khi mua b.uttplug là đừng quên lựa chọn những sản phẩm CÓ ĐẾ để tránh tình trạng toy thụt luôn vào bên trong nhé =))

2. A.nal bead

Anal bead là một chuỗi các hạt tròn, thường được làm từ silicone ABS hoặc inox không rỉ. Cuối chuỗi hạt tròn này, các bạn sẽ thấy một phần tay cầm để đảm bảo dễ dàng nhét - tháo toy ra. A.nal bead có công dụng tăng cường kích thích khi nhét và tháo ra, nên các bạn có thể cân lúc nào gần “chạm nóc” thì giật nguyên dây a.nal bead thử xem ;)

3. B.uttplug rung

Buttplug rung cũng tương tự như b.uttplug thông thường, chỉ khác biệt ở chỗ sẽ có kèm mô tơ để giật đùng đùng trong lỗ nhị của các bạn. Ngoài những mẫu b.uttplug rung be bé xinh xinh thì còn có các dòng b.uttplug rung kiêm máy massage tuyến tiền liệt, cực kì thích hợp cho các bạn nam muốn trải nghiệm thử cảm giác kích thích điểm G.

4. B.uttplug có thể bơm được

Team BDSM hoặc thích trải nghiệm cảm giác làm tềnh mạnh bạo thì không thể bỏ qua siêu phẩm b.uttplug có thể bơm được này rồi. Các sản phẩm này sẽ đi kèm một cái bơm cầm tay, giúp người dùng “bơm” và tăng luôn size của b.uttplug bên trong cơ thể. Nếu muốn chơi món này thì các bạn phải chú ý cẩn thận, không là lại toang đấy.

5. Các loại đuôi

Nếu đã chán những loại b.uttplug trơn không có thiết kế gì đi kèm, sao bạn không thử dùng các mẫu b.uttplug dạng đuôi? Đổi gió trong phòng ngủ một chút với đuôi cáo, đuôi thỏ hoặc đuôi mèo sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho những cặp đôi “hư hỏng”.

6. A.nal hook

Lại một bộ môn hardcore mà chắc chỉ team những người nghiện khám phá “hậu cung” dám dấn thân trải nghiệm. Giống như tên gọi, a.nal hook có hình dáng của một chiếc móc câu cá, thường làm bằng kim loại để đảm bảo dễ dàng thâm nhập mà không bị vỡ/đứt bên trong lỗ nhị. A.nal hook ít khi được dùng một mình mà hay kết hợp với dây thừng trái để tạo nên những mẫu shibari tuyệt cú mèo, nên các bạn đừng quên cân nhắc nhân vật “khủng bố” này nếu muốn thử nâng tầm đời sống t.ình d.ục nhé.

Bạn đang xem: PH N LOẠI CÁC SẢN PHẨM TOY CHO LỖ ĐUÝT
Bài trước Bài sau
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Danh sách so sánh

Giỏ hàng

Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi
Liên hệ