Toydi.vn - Make your move

PHÂN LOẠI CÁC SẢN PHẨM SẾCH TOY PHỔ BIẾN Ở NỮ GIỚI (PHẦN 2)

Toydi Wednesday, 07 September, 2022

1. Gậy r.ung hình viên đ.ạn

Nếu như các chị em thuộc team thích đồ nhỏ nhỏ, gọn gàng và dễ cất giấu thì gậy r.ung hình viên đ.ạn là một sự lựa chọn tuyệt vời. Với thiết kế hình trụ, dài từ tầm 5 tới 10cm, những bé r.ung xinh xẻo này có thể linh hoạt sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau mà lại không cồng kềnh, khó bảo quản như những đồng chí toy khủng bố khác.

2. Lưỡi rung

Ai bảo chỉ có bồ thì mới được oral sếch cho? Các chị em chỉ cần đầu tư một bé lưỡi rung là đủ để ưỡn người vì sung sướng rồi. Các sản phẩm toy lưỡi rung thường rất đa dạng về hình dáng, nhưng thiết kế chủ yếu đều tập trung vào phần lưỡi với khả năng chuyển động lên - xuống - ngang - dọc cực đỉnh. Một số dòng lưỡi rung cao cấp còn có khả năng tạo nhiệt hoặc thụt ra thụt vào y chang như lưỡi người thật, không dùng thì thôi chứ dùng là nghiện đấy.

3. Máy rung ngón tay

Mặc dù không quá phổ biến, nhưng máy rung ngón tay là một sự lựa chọn hợp lí cho những bạn học sinh sinh viên vì giá thành rẻ và dễ sử dụng. Thông thường, máy rung ngón tay sẽ có dạng như cái bao tay, được các bạn lồng vào ngón trỏ hoặc ngón giữa. Sau khi bật pin/công tắc điện thì các bạn có thể linh hoạt kích thích cả trong lẫn ngoài bé mèo. Bật mí với cả nhà là máy rung ngón tay dùng để finger thì ối giồi ôi luôn ná.

Bạn đang xem: PHÂN LOẠI CÁC SẢN PHẨM SẾCH TOY PHỔ BIẾN Ở NỮ GIỚI (PHẦN 2)
Bài trước Bài sau
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Danh sách so sánh

Giỏ hàng

Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi
Liên hệ