Toydi.vn - Make your move

REVIEW CÁC LOẠI GEL BÔI TRƠN

Toydi Thursday, 15 September, 2022

1. Sagami Original gel

  • Ưu điểm: Thiết kế lọ gel này cứ bị xinh ý huhu, hường phấn cute. Chất gel trơn tuột, dùng êm, lâu khô, cảm giác sao chép lại dịch nhờn của âm đạo rất tốt. Gel gốc nước nên dễ dàng vệ sinh và lau rửa. Giá cả ở mức vừa phải, không quá đắt cho một sản phẩm thuộc nhà Sagami.

=> Chấm điểm: 7.5/10.

2. Samen lotion

  • Ưu điểm: Texture gel đặc, sệt, mô phỏng lại 99% giống tinh trùng. Không có mùi gì quá gay mũi. Độ trơn tốt, dùng để anal sex rất oke. Khô hơi nhanh. Giá rẻ, lọ bự, dùng khá lâu.

=> Chấm điểm: 7/10.

3. Movo warming gel

  • Ưu điểm: Gel tạo cảm giác ấm ấm nhẹ nhàng, những ngày mùa đông lạnh lẽo thế này dùng cũng thấy ấm lòn...g hơn hẳn =)) Chất gel khá mướt, hơi lỏng nhẹ, bôi trơn và rửa đi cũng dễ dàng. Điểm trừ là không thể BJ/oral được.

=> Chấm điểm: 7.5/10.

4. Durex KY

  • Ưu điểm: Của đáng tội, thấy bảo em gel này thuộc hàng kinh điển, làm mưa làm gió bao nhiêu năm nay mà mới đây chị Nhị Nương mới thử. Nhìn chung thì thấy gel này đạt mức an toàn. Kết cấu gel vừa đủ lỏng, bôi trơn tốt, cảm giác nhờn nhờn khá giống dịch cơ thể, còn lại không có gì quá đặc sắc. Ưu điểm bự nữa là giá rẻ. 

=> Chấm điểm: 7/10. 

5. OLO Climax cherry

  • Ưu điểm: Biết đến nhà OLO qua dòng bao cao su giá rẻ Olo. Hàng nội địa Trung nên ưu điểm đầu tiên là cực vừa tiền, lọ cũng nhỏ nhắn vừa phải. Mùi cherry hơi nhân tạo, nhưng thực sự thì tiền nào của nấy, không đòi hỏi nhiều hơn được. Bôi lên bé ciu rồi BJ khá kích thích. Bạn nữ nào ngại việc BJ với sợ mùi thì nên xài thử em này. Dĩ nhiên không thể so với các hãng Âu - Mỹ xịn sò, nhưng mà học sinh sinh viên, budget hạn chế thì em này coi như cũng thay thế tốt.

=> Chấm điểm: 7.5/10. Gel đa di năng, oral BJ cũng được mà giúp bôi trơn quan hệ cũng tốt. Mặc dù chắc chỉ nên oral BJ thôi, chứ bôi trơn thì phí =))

6. Minilove

  • Ưu điểm: Sau khi Sensuva chính thức ngưng sản xuất thì chị Nhị Nương phải chạy đôn chạy đáo tìm sản phẩm khác thay thế, và thế là ra đời em Minilove này. Chất gel nóng ấm, bôi ở âm vật để kích thích bạn nữ. Một số bạn feedback lại là bôi lên dương vật sau đó “á hự” thì bạn nữ cũn cảm thấy ấm nóng bên trong nên siêu thích =)) Ưu điểm là an toàn để oral, bôi xong tha hồ liếm láp kích thích

=> Chấm điểm: 8/10. Vì là bản dupe nên cũng không đạt đến trình độ đỉnh như Sensuva được, đạt tầm 80% là ngon rồi.

 

 

Bạn đang xem: REVIEW CÁC LOẠI GEL BÔI TRƠN
Bài trước Bài sau
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Danh sách so sánh

Giỏ hàng

Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi
Liên hệ