Toydi.vn - Make your move

REVIEW CHÀY RUNG LOVE MAGIC

Toydi Wednesday, 07 September, 2022

Chào sân với các bạn bằng một siêu phẩm mà chị Nhị Nương tin rằng các chị em đều nên thử ít nhất một lần trong đời =)) Mẫu chày rung chị sử dụng là Love Magic của hãng Elegance, nhưng các bạn muốn trải nghiệm cảm giác lên đỉnh giật đùng đùng ở hột le thì chày của hãng nào cũng okela.

Đầu tiên thì phải chia sẻ về ưu điểm của ẻm đã chứ nhỉ =))

- Mô tơ cực mạnh, mức rung nhẹ nhất cũng đủ để run rẩy tay chân rồi. Kỉ lục của chị Nhị Nương là lên đỉnh trong vòng 2p với bé chày.

- Nhiều độ mạnh (intensity) và chế độ rung (pattern) khác nhau. Nhưng với cá nhân chị thì hơi thừa thãi, vì chị chỉ cần một chế độ rung thôi.

- Siêu đa năng. Em chày này to đùng và rung mạnh nên không chỉ kích thích “bé mèo”, chị em vẫn có thể dùng cho những vùng cơ thể khác. Sau khi workout xong thì chị hay dùng để massage cổ vai gáy, và khi đau bụng tới tháng thì bé chày này là người bạn thân thiết để chị massage vùng bụng dưới.

- Pin trâu bò. Mỗi lần sạc (tốn tầm 3 tới 4h liên tục) thì chị Nhị Nương xài được cả tuần liền (mỗi ngày dùng tầm 20-30p)

- Tuổi thọ tốt. Cái chày chị đang dùng đã đến tháng thứ 2x rồi mà vẫn ngon như ngày đầu.

Còn nhược điểm của em í thì chủ yếu là về size và tiếng. Vì diện tích tiếp xúc rộng, nên thiết kế chày rất to và khủng. Và quả mô tơ dữ dằn nên bật chày lên thì âm thanh cũng cứ gọi là hơi ồn. Bạn nào đang sống chung với nhiều người/không có không gian sinh hoạt riêng thì chày rung có vẻ hơi bất tiện.

Túm cái váy lại là với một người ở riêng, yêu thích kích thích điểm C và đam mê những món toy mạnh mẽ thì chày rung xứng đáng được 10/10. 

Bạn đang xem: REVIEW CHÀY RUNG LOVE MAGIC
Bài trước Bài sau
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Danh sách so sánh

Giỏ hàng

Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi
Liên hệ