Toydi.vn - Make your move

SEX XONG RỒI THÌ NÊN QUAY SANG LÀM GÌ?

Toydi Thursday, 16 June, 2022

Nói về quá trình á hự á hự thì nhiều, nhưng có vẻ ít ai thảo luận về việc “chơi” nhau xong thì nên làm gì nhỉ? Dưới đây là một số gợi ý của chị Nhị Nương để các bạn có thể linh hoạt áp dụng tùy trường hợp, và cùng nhau tận hưởng cảm giác thân thiết gần gũi sau khi quan hệ nhé!

- Trong đa số trường hợp, các bạn nữ lần đầu quan hệ sẽ bị chảy máu, lượng máu khoảng tầm một cái cốc nhỏ khi uống rượu. Sau khi sex xong, bạn nam hãy dùng khăn vải mềm lau nhẹ nhàng quanh vùng kín, đùi, cũng như kiểm tra xem máu có dây ra giường không. Sau đó, hãy nhẹ nhàng ôm ấp bạn nữ để cả hai bớt căng thẳng và cảm thấy dễ chịu hơn.

- Nghỉ ngơi tầm 10-15 phút thì dắt nhau dậy đi vệ sinh nhé. Cả nam và nữ đều rất nên đi tiểu tiện sau khi quan hệ, vì nước tiểu sẽ giúp đào thải dịch cơ thể còn sót lại, hạn chế nguy cơ viêm nhiễm và nấm. Tốt hơn hết là các bạn nên dùng dung dịch vệ sinh vùng kín dịu nhẹ để rửa sạch bên ngoài luôn. Nếu cặp nào mà chăm chỉ thì có thể mua cho nàng riêng và chàng riêng, còn không thì cứ vô tư quất một lọ cả đôi dùng chung cũng không sao. 

- Tắm chung. Không biết các bạn thế nào, chứ chị Nhị Nương sex xong lần nào cũng phải tắm rửa lại. Vừa sạch sẽ thơm tho thoải mái, ngủ cũng ngon giấc hơn, mà nếu “quất” luôn hiệp 2 thì cũng không ngửi/nếm phải dư âm từ cuộc chơi ban đầu. Nếu trong phòng khách sạn/nhà riêng có bồn tắm thì highly recommend các bạn quất thử một quả bom tắm tạo bọt và hương thơm để cùng nhau thư giãn nhé.

- Vệ sinh cơ thể sạch sẽ xong thì đơn giản là nằm ôm nhau, úp thìa,... và tâm tình nhẹ nhàng, hay thậm chí chỉ cần ôm nhau là đủ. Hạn chế hết sức việc sử dụng điện thoại/làm lơ/đi ngủ ngay sau khi quan hệ xong, vì như thế là thiếu tôn trọng với đối tác của mình.

- Có thể cùng nhau xem một vài clip ngắn giải trí, hoặc nhâm nhi chút rượu vang, hút thuốc, hoặc ăn uống linh tinh để lấy lại sức. 

Còn các bạn? Sex xong, các bạn hay có thói quen làm gì? Chia sẻ ngay với chị Nhị Nương và mọi người dưới đây nhé!

Nguồn: Chị Nhị Nương.

Bạn đang xem: SEX XONG RỒI THÌ NÊN QUAY SANG LÀM GÌ?
Bài trước Bài sau
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Danh sách so sánh

Giỏ hàng

Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi
Liên hệ