Toydi.vn - Make your move

TẠI SAO MÁY RUNG TAI THỎ ĐƯỢC CÁC CHỊ EM NGHIỆN

Toydi Wednesday, 07 September, 2022

Nhiều số liệu thống kê cho thấy không dưới 70% phụ nữ không thể đạt cực khoái chỉ bằng cách thâm nhập, và đấy là lí do ra đời của các em máy rung tai thỏ cực kì phổ biến.

Trở thành một biểu tượng của ngành công nghiệp sếch toy sau bộ phim S.e.x and the city, máy rung thỏ là một trong những món đồ được tìm kiếm nhiều nhất vì những lí do sau đây:

  • Chất liệu đa dạng: Từ silicone mềm mại với thủy tinh cứng cáp, máy rung tai thỏ đảm bảo sẽ khiến tất cả các chị em ngất ngây về độ linh hoạt và thoải mái khi sử dụng.

  • Mức độ rung mạnh mẽ: Những chiếc máy rung tai thỏ mang lại cho chị em khoái cảm đa dạng, từ mơn trớn nhẹ nhàng cho đến giật tung nóc nhà. 

  • Chế độ pin phù hợp nhiều đối tượng: Máy rung hình chú thỏ sếch xi có sẵn với tùy chọn dành cho chị em – pin tiêu chuẩn và pin có thể sạc lại. Đối với máy rung có pin tiêu chuẩn, các chị em có thể dễ dàng thay pin khi hết pin. Đối với những loại có pin sạc lại được, các bạn có thể sạc chúng bằng cáp USB mọi lúc, mọi nơi nhá.

  • Giúp đem lại cực khoái hỗn hợp: “Linh đển” hỗn hợp xảy ra khi â.m h.ộ và â.m đạ.o được kích thích đồng thời. Vì vậy, máy rung thỏ kết hợp khoái cảm bên ngoài từ kích thích â.m v.ật với khoái cảm sâu bên trong từ kích thích điểm G để chị em đê mê.

Còn chị em thì sao nà? Các bạn đã từng sở hữu một chiếc máy rung tai thỏ nào chưa, và cảm nhận của các chị em như thế nào thì đừng ngại ngần chia sẻ với mọi người nhá! 

Bạn đang xem: TẠI SAO MÁY RUNG TAI THỎ ĐƯỢC CÁC CHỊ EM NGHIỆN
Bài trước Bài sau
Viết bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Danh sách so sánh

Giỏ hàng

Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi
Liên hệ